เสื้อชูชีพ ราคาถูก ขายส่ง-ปลีก เสื้อชูชีพเด็ก ผู้ใหญ่ เสื้อชูชีพสุนัข จากโรงงานผลิตเสื้อชูชีพ
เพิ่มเพื่อนคลิ๊กที่รูปได้เลย

เพิ่มเพื่อน

เสื้อชูชีพ

เสื้อชูชีพ

จำหน่าย เสื้อชูชีพ ราคาถูก ขายส่ง-ปลีก ชุดชูชีพ โรงงานผลิตเสื้อชูชีพ ชูชีพเด็ก ชูชีพผู้ใหญ่ ชูชีพสุนัข มีให้เลือกซื้อหลายแบบ เข้ามาดูที่นี่ได้ครับ ^_^

แสดง: รายการ / Grid
แสดง:
เรียงลำดับ:

เสื้อชูชีพเด็ก 3-5 ขวบ KID35
ผ้า : โพลีเอสเตอร์ อ๊อกฟอร์ด 210D โฟม : EPE ด้านหน้า หนา 25 มม. , EPE ด้านหลัง หนา 25 มม. พยุงน้ำหนัก : 25 กิโลกรัม     คุณสมบัติ เสื้อชูชีพเด็ก อายุเด็ก 3-5 ขวบ รุ่น KID35 เหมาะสำหรับเด็กเล็กเพื่อใช้ในกิจกรรมทางน้ำต่างๆ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทางทางน้ำ หรือเล่นน้ำ หรือ กิจกรรมทางน้ำ เสื้อชูชีพเด็กรุ่นนี้ไม่มีที่รองรับศีรษะของผู้สวมใส่   มีสายรัดขาเพื่อป้องกันเสื้อชูชีพหลุดออกจากร่างกาย ทำให้เมื่อสวมเสื้อชูชีพเด็กแล้วจะมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นและพร้อมมีนกหวีด ...
490 บาท
เสื้อชูชีพเด็ก 3-5 ขวบ KID35P (มีปก)
ผ้า : โพลีเอสเตอร์ อ๊อกฟอร์ด 210D โฟม : EPE ด้านหน้า หนา 25 มม. , EPE ด้านหลัง หนา 25 มม. พยุงน้ำหนัก : 25 กิโลกรัม     คุณสมบัติ เสื้อชูชีพเด็กแบบมีปกคอ อายุเด็ก 3-5 ขวบ รุ่น KID35Pเหมาะสำหรับเด็กเล็กเพื่อใช้ในกิจกรรมทางน้ำต่างๆ มีปกคอให้ใส่ลอยตัวในน้ำ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทางทางน้ำ หรือเล่นน้ำ หรือ กิจกรรมทางน้ำ เสื้อชูชีพเด็กรุ่นนี้มีที่รองรับศีรษะของผู้สวมใส่และสายรัดขาเพื่อป้องกัน เสื้อชูชีพหลุดออกจากร่างกาย ทำให้เมื่อสวมเสื้อชูชีพเด็กแล้วจะมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นและพร้อมมีนกหวีด ...
490 บาท
เสื้อชูชีพเด็ก 3-5 ขวบ STD-6 SS
เสื้อชูชีพเด็ก รุ่น STD-6 SS พยุงน้ำหนักได้ 25 กิโล ผ้า : โพลีเอสเตอร์ อ๊อกฟอร์ด 210D  Material : โฟม EPE ด้านหน้า 30มม  ด้านหลัง 20มม ขนาด : ฟรีไซด์ คุณสมบัติ เสื้อชูชีพเด็ก 3-5 ขวบ รุ่น STD 6 SS ขนาดฟรีไซด์ เหมาะสำหรับใช้ในกิจกรรมทางน้ำต่างๆ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทางทางน้ำ หรือเล่นน้ำ หรือ กิจกรรมทางน้ำ มีสายรัดขาเพื่อป้องกัน เสื้อชูชีพหลุดออกจากร่างกาย ทำให้เมื่อสวมเสื้อชูชีพแล้วจะมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นและพร้อมมีนกหวีด ...
550 บาท
เสื้อชูชีพเด็ก 3-5 ขวบ STD-7 SS  (มีปก)
ผ้า : โพลีเอสเตอร์ อ๊อกฟอร์ด 210D โฟม : EPE ด้านหน้า หนา 30 มม. , EPE ด้านหลัง หนา 20 มม. พยุงน้ำหนัก : 25 กิโลกรัม     คุณสมบัติ เสื้อชูชีพเด็กแบบมีปกคอ อายุเด็ก 3-5 ขวบ รุ่น STD-7 SS เหมาะสำหรับเด็กเล็กเพื่อใช้ในกิจกรรมทางน้ำต่างๆ มีปกคอให้ใส่ลอยตัวในน้ำ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทางทางน้ำ หรือเล่นน้ำ หรือ กิจกรรมทางน้ำ เสื้อชูชีพเด็กรุ่นนี้มีที่รองรับศีรษะของผู้สวมใส่และสายรัดขาเพื่อป้องกัน เสื้อชูชีพหลุดออกจากร่างกาย ทำให้เมื่อสวมเสื้อชูชีพเด็กแล้วจะมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นและพร้อมมีนกหวีด ...
550 บาท
เสื้อชูชีพเด็ก STD-7 SS (มีปก)
เสื้อชูชีพเด็ก รุ่น STD-7 SS (มีปก)  พยุงน้ำหนักได้ 50 กิโล ผ้า : โพลีเอสเตอร์ อ๊อกฟอร์ด 210D  Material : โฟม EPE ด้านหน้า 30มม  ด้านหลัง 20มม ขนาด : ฟรีไซด์ คุณสมบัติ เสื้อชูชีพเด็ก รุ่น STD 7 SS มีปกคอ ขนาดฟรีไซด์ เหมาะสำหรับใช้ในกิจกรรมทางน้ำต่างๆ มีปกคอให้ใส่ลอยตัวในน้ำ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทางทางน้ำ หรือเล่นน้ำ หรือ กิจกรรมทางน้ำ มีสายรัดขาเพื่อป้องกัน เสื้อชูชีพหลุดออกจากร่างกาย ทำให้เมื่อสวมเสื้อชูชีพแล้วจะมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นและพร้อมมีนกหวีด ...
590 บาท
เสื้อชูชีพ STD F-4
ผ้า : โพลีเอสเตอร์ อ๊อกฟอร์ด 210D โฟม : EPE ด้านหน้า หนา 25 มม. , EPE ด้านหลัง หนา 25 มม. พยุงน้ำหนัก : 70 กิโลกรัม ขนาด : ฟรีไซด์     คุณสมบัติ เสื้อชูชีพ รุ่น STD F4 ขนาดฟรีไซด์ เหมาะสำหรับใช้ในกิจกรรมทางน้ำต่างๆ มีปกคอให้ใส่ลอยตัวในน้ำ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทางทางน้ำ หรือเล่นน้ำ หรือ กิจกรรมทางน้ำ มีสายรัดขาเพื่อป้องกัน เสื้อชูชีพหลุดออกจากร่างกาย ทำให้เมื่อสวมเสื้อชูชีพแล้วจะมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นและพร้อมมีนกหวีด ...
650 บาท
เสื้อชูชีพ STD-6
เสื้อชูชีพผู้ใหญ่ รุ่น STD-6 ขนาดฟรีไซด์ พยุงน้ำหนักได้ 100 กิโล ผ้า : โพลีเอสเตอร์ อ๊อกฟอร์ด 210D  Material : โฟม EPE ด้านหน้า 30มม  ด้านหลัง 20มม ขนาด : ฟรีไซด์ คุณสมบัติ เสื้อชูชีพผู้ใหญ่ รุ่น STD 6 ขนาดฟรีไซด์ เหมาะสำหรับใช้ในกิจกรรมทางน้ำต่างๆ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทางทางน้ำ หรือเล่นน้ำ หรือ กิจกรรมทางน้ำ มีสายรัดขาเพื่อป้องกัน เสื้อชูชีพหลุดออกจากร่างกาย ทำให้เมื่อสวมเสื้อชูชีพแล้วจะมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นและพร้อมมีนกหวีด ...
850 บาท
เสื้อชูชีพ STD-7 (มีปก)
เสื้อชูชีพผู้ใหญ่ รุ่น STD-7 (มีปก)  พยุงน้ำหนักได้ 100 กิโล ผ้า : โพลีเอสเตอร์ อ๊อกฟอร์ด 210D  Material : โฟม EPE ด้านหน้า 30มม  ด้านหลัง 25มม ขนาด : ฟรีไซด์ คุณสมบัติ เสื้อชูชีพ รุ่น STD 7 มีปกคอ ขนาดฟรีไซด์ เหมาะสำหรับใช้ในกิจกรรมทางน้ำต่างๆ มีปกคอให้ใส่ลอยตัวในน้ำ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทางทางน้ำ หรือเล่นน้ำ หรือ กิจกรรมทางน้ำ มีสายรัดขาเพื่อป้องกัน เสื้อชูชีพหลุดออกจากร่างกาย ทำให้เมื่อสวมเสื้อชูชีพแล้วจะมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นและพร้อมมีนกหวีด ...
950 บาท
เสื้อชูชีพ STD-F1
เสื้อชูชีพ รุ่น STD-F1 ขนาดฟรีไซด์ พยุงน้ำหนักได้ 100 กิโล Material : โฟม EPE ด้านหน้า 35มม  ด้านหลัง 25มม ขนาด : ฟรีไซด์ คุณสมบัติ เสื้อชูชีพ รุ่น STD F1 ขนาดฟรีไซด์ เหมาะสำหรับใช้ในกิจกรรมทางน้ำต่างๆ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทางทางน้ำ หรือเล่นน้ำ หรือ กิจกรรมทางน้ำ มีสายรัดขาเพื่อป้องกัน เสื้อชูชีพหลุดออกจากร่างกาย ทำให้เมื่อสวมเสื้อชูชีพแล้วจะมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นและพร้อมมีนกหวีด ...
950 บาท
เสื้อชูชีพ LTS
เสื้อชูชีพอย่างดี รุ่น LTS ขนาดฟรีไซด์ พยุงน้ำหนักได้ 100 กิโล ผ้า : โพลีเอสเตอร์อ๊อกฟอร์ด 600D + นีลพีล Material :  โฟม NBR ด้านหน้า 45มม  ด้านหลัง 35มม คุณสมบัติ เสื้อชูชีพอย่างดี รุ่น LTS เหมาะสำหรับกิจกรรมทางน้ำที่ให้ความคล่องตัวสูง โดยเฉพาะการพายคยัค, เคเบิลสกีและ ล่องแก่ง เพราะมีสายปรับระดับที่หัวไหล่และช่วงเอวให้ความกระชับตัวได้ดี สวมใส่สบาย รวดเร็ว  เนื่องจากการใช้โฟม NBR ที่นุ่มเป็นพิเศษสามารถรับน้ำหนักได้มาก มีกระเป๋าด้านหน้าอกเพื่อใส่อุปกรณ์เล็กๆ น้อยๆ ...
2,400 บาท
เสื้อชูชีพ ADX
เสื้อชูชีพอย่างดี รุ่น ADX ขนาดฟรีไซด์ พยุงน้ำหนักได้ 100 กิโล ผ้า : โพลีเอสเตอร์อ๊อกฟอร์ด 600D + นีลพีล Material :  โฟม NBR ด้านหน้า 45มม  ด้านหลัง 35มม   คุณสมบัติ เสื้อชูชีพอย่างดี รุ่น ADX เหมาะสำหรับกิจกรรมทางน้ำที่ให้ความคล่องตัวสูง โดยเฉพาะการพายคยัค, เคเบิลสกีและ ล่องแก่ง เพราะมีสายปรับระดับที่หัวไหล่และช่วงเอวให้ความกระชับตัวได้ดี สวมใส่สบาย รวดเร็ว  เนื่องจากการใช้โฟม NBR ที่นุ่มเป็นพิเศษสามารถรับน้ำหนักได้มาก มีกระเป๋าด้านหน้าอกเพื่อใส่อุปกรณ์เล็กๆ น้อยๆ ...
2,720 บาท
เสื้อชูชีพ XPT
เสื้อชูชีพอย่างดี รุ่น XPT ขนาดฟรีไซด์ พยุงน้ำหนักได้ 100 กิโล ผ้าโพลีเอสเตอร์อ๊อกฟอร์ด 600D + นีลพีล Material :  โฟม NBR ด้านหน้า 45มม  ด้านหลัง 35มม คุณสมบัติ เสื้อชูชีพอย่างดี รุ่น XPT เหมาะสำหรับกิจกรรมทางน้ำที่ให้ความคล่องตัวสูง โดยเฉพาะการพายคยัค, เคเบิลสกีและ ล่องแก่ง เพราะมีสายปรับระดับที่หัวไหล่และช่วงเอวให้ความกระชับตัวได้ดี สวมใส่สบาย รวดเร็ว  เนื่องจากการใช้โฟม NBR ที่นุ่มเป็นพิเศษสามารถรับน้ำหนักได้มาก มีกระเป๋าด้านหน้าอกเพื่อใส่อุปกรณ์เล็กๆ น้อยๆ ...
3,120 บาท

CAMPING IN TH
ที่อยู่ : 418/133 หมู่บ้านคาซ่าวิลล์-บางนา แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กทม 10250
โทร.08-6744-3490 / Email : [email protected] / Line ID: @QAE8978i
www.Camping.in.th / https://www.facebook.com/Camping.in.th / แผนที่คลิ๊กที่นี่