เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

บริษัท แคมป์ปิ้ง อิน ทีเอช จำกัด  เราเริ่มต้นเปิดตัวอย่างเป็นทางการใน วันที่ 9 มกราคม 2556 ขายสินค้าทางออนไลน์ในชื่อเว็บไซต์ www.Camping.in.th เราค้าขายอุปกรณ์แคมป์ปิ้งต่างๆ หรือจะสั่งผลิตสินค้าได้  เริ่มต้นจากรับของเล็กๆ น้อยๆ มาขายผ่านเว็บไซต์ แผงตลาดนัดในกรุงเทพ จนปัจจุบันจึงเปิดตัวขายที่เว็บไซต์และที่บ้านอย่างเป็นทางการ ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านคาซ่าวิลล์-บางนา ใกล้กับโลตัสบางนา กม8 (วิ่งถนนคู่เลียบวงแหวนภาคตะะวันออก) เราเป็นผู้นำเข้าสินค้า ,สั่งผลิต ,และตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์แคมป์ปิ้ง เต็นท์นอน ถุงนอน แผ่นรองนอน เสื้อชูชีพ กระเป๋ากันน้ำและสินค้าอื่นๆ หลายชนิด รับตรงจากโรงงานผลิต ขายส่งและปลีกทั่วประเทศ ลูกค้าโดยส่วนใหญ่เป็นลูกค้าซื้อราคาปลีก และราคาส่ง เช่น บริษัท, ร้านค้า, ร้านอาหาร, วัด , โรงแรม,โรงเรียน ,ประชาชนทั่วไป , แม่ชี , สำนักสงฆ์ ,หน่วยงานราชการต่างๆ
  เรามีสิค้าแบรนด์ต่างๆ ทั้งที่ผลิตในไทยและต่างประเทศ  เรามีทุกแบรนด์ที่ท่านต้องการในราคาที่เหมาะสม คุณภาพกับราคา เราขายสินค้าในราคาปลีกและราคาส่ง ราคาโรงงานผลิต หรือ ลูกค้าจะสั่งผลิตก็ได้เช่นกัน  เว็บไซต์เราได้จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ และได้ลงทะเบียนเป็นผู้ค้ากับภาครัฐเรียบร้อยแล้ว สามารถตรวจสอบได้ ลูกค้ามั่นใจได้ สินค้าจัดส่งทุกชิ้น ไม่โกง ไม่เบี้ยว ไม่หาย แน่นอน
 
    หากท่านมีแผนการจะซื้อเพื่อทำรีสอร์ท ที่พัก บริจาค ใช้ในกิจกรรม หน่วยงานต่างๆ ลองเลือกชมสินค้า ขอคำปรึกษา หรือขอใบเสนอราคากับทางเราได้ครับ เรายินดีให้บริการท่านเต็มที่ครับ


 


CAMPING IN TH
ที่อยู่ : 418/133 หมู่บ้านคาซ่าวิลล์-บางนา แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กทม 10250
โทร.08-6744-3490 / Email : [email protected] / Line ID: @QAE8978i
www.Camping.in.th / https://www.facebook.com/Camping.in.th / แผนที่คลิ๊กที่นี่